ที่พักแบบบังกะโลประเภทต่างๆของราชาวดีรีสอร์ท บ้านกรูด

ซีวิว บีชบังกะโล ห้องพักติดหาดที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าที่มาพักกับเรา

ห้องพักแบบบังกะโลหน้าหาดนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้องอาบน้ำแบบเปิดหลังคาด้านบนให้คุณได้มองเห็นท้องฟ้าและหมู่ดาวยามค่ำคืน ห้องน้ำไสต์ตะวันตก ราวสำหรับตากผ้าขนาดใหญ่ ที่ให้คุณสามารถแขวนผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้าได้มากมาย อ่างล้างหน้าและกระจกขนาดใหญ่ มีอุปกรณ์สำหรับอาบน้ำเปลี่ยนให้ทุกวัน ภายในห้องนอนมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ แอร์ ทีวี รีโมทสำหรับแอร์และทีวี พร้อมด้วยตู้เย็นขนาดเล็กพร้อมเครื่องดื่มที่ราคาไม่แพง ทีวีจะมีช่องปกติของไทยทั่วๆไปและมีช่องต่างประเทศ 2-3 ช่อง โคมไฟที่หัวเตียงสำหรับเวลาอ่านหนังสือ ชั้นสำหรับวางสิ่งของและราวสำหรับแขวนเสื้อผ้า

ด้านหน้าบังกะโลเมื่อเปิดประตูออกไปคุณจะได้พบกับวิวของชายหาดบ้านกรูดและท้องทะเลอ่าวไทย มีเก้าอี้ชายหาดไว้ที่หน้าบังกะโลให้คุณได้นอนดูวิวทิวทัศน์อันสวยงามของหาดและทะเล พร้อมโต๊ะเล็กๆสำหรับวางอาหารและเครื่องดื่มให้คุณได้เพลิดเพลินระหว่างวัน

บีชบังกะโล ที่ราชาวดีรีสอร์ท ทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลและชายหาดเมื่อมองออกไปจากห้องพักแบบบีชบังกะโลของ ราชาวดีรีสอร์ท เตียงเดี่ยวใหญ่พร้อมกับการตกแต่ที่สวยงามในห้องพัก โทรทัศน์และตู้เย็นที่มีให้ทุกๆห้องพักของ ราชาวดีรีสอร์ท ห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างสวยงามและลงตัว ฝักบัวและห้องอาบน้ำที่เปิดหลังคาให้คุณได้ชื่นชมบรรยากาศขณะอาบน้ำ แอร์คอนดิชั่นที่จะให้คุณได้หลับสบายทั้งยามค่ำคืน และในระหว่างวัน ทิวทัศน์ชายหาดและชายทะเลบ้านกรูด แค่นั่งมองจากหน้าห้องพักก็มีความสุขได้เช่นกัน

การ์เด้นบังกะโล ที่พักที่สงบและเป็นส่วนตัว ที่มีอยู่อย่างจำกัด

เป็นห้องพักแบบเดียวกันกับ บีชบังกะโล อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างเหมือนกัน ที่แตกต่างจะเป็นเพียงวิวทิวทัศน์ เพราะการ์เด้นบังกะโลเป็นบ้านพักที่หันหน้าเข้าหาสวน ห้องพักเหล่านี้จะสร้างไว้ที่ด้านหลังของบีชบังกะโล ดังนั้นคุณจะได้พบกับวิวสวยๆที่สุดแสนจะประทับใจของสวนมะพร้าว ชายป่าเล็กๆ และลมเย็นๆ จากความวุ่นวายของรถที่วิ่งไปมาหน้า ราชาวดีรีสอร์ท ห้องการ์เด้นบังกะโล นี้จึงให้ความเงียบและสงบในวันหยุดพักผ่อนของคุณ

ห้องพักแบบการ์เด้นที่ให้ความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ของ ราชาวดีรีสอร์ท วิวสวนสวยๆที่หน้าห้องพักแบบการ์เด้นบังกะโล เครื่องทำน้ำอุ่นที่รักษ์สิ่งเเวดล้อม บรรยากาศดีๆของห้องพักแบบการ์เด้นบังกะโล

พูไซต์บังกะโล สำหรับครอบครัว สำหรับ 4 ท่าน

บังกะโลสำหรับครอบครัวที่มาพร้อมกับเด็กเล็กหรือเด็กโตที่ต้องการเจอกับสิ่งใหม่ๆ ห้องพักแบบพูไซต์บังกะโลนี้มาเป็นแบบบังกะโลที่มีชั้นที่สองเพิ่มขึ้นมา ภายในห้องพักเหมือนกับ บีชบังกะโล และการ์เด้นบังกะโล โดยชั้นที่สองจะเป็นห้องใต้ลังคาที่สามารถมองเห็นคนข้างล่างได้ มีบรรไดให้ปีนจากชั้นล่างขึ้นไปชั้นบนที่ห้องใต้หลังคานี้ ซึ่งจะเหมาะสำหรับเด็กๆ ที่ชอบ วิ่งเล่นไปมารอบๆ และามารถปีนขึ้นไปได้อย่างง่ายดาย อย่างไรก็ตามผู้ปกครองมักจะเป็นคนที่อาสานอนที่ห้องใต้หลังคานี้เสียเอง ด้วยเพราะกลัวลูกเล็กจะตกลงมาโดยไม่ทันตั้งตัว หรือด้วยเพราะทีวีนั้นอยู่ด้านล่าง ขอแจ้งให้ทราบว่าที่ห้องใต้หลังคานั้นมีเพียงฟูกบางๆวางกับพื้นเท่านั้น ส่วนห้องด้านล่างจะเป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ห้องพักแบบพูไซต์บังกะโลนี้จะตั้ง อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำทำให้คุณสามารถเดินไปเล่นน้ำที่สระ และสามารถมองเห็นเด็กๆที่กำลังเล่นน้ำที่สระได้จากที่พักเช่นกัน

ห้องใต้หลังคาของห้องพักแบบพูไซต์บังกะโล หน้าต่างของห้องใต้หลังขาที่ห้องพักแบบพูไซต์บังกะโล วิวทิวทัศน์สวยๆที่มองจากห้องใต้หลังคา ห้องน้ำเป็นเหมือนกันกับในห้องพักแบบอื่นๆของ ราชาวดีรีสอร์ท ปห้องน้ำของห้องพักแบบพูไซต์บังกะโล ห้องพักด้านล่างของบังกะโลครอบครัว ที่ราชาวดีรีสอร์ท ความเป็นส่วนตัวที่ห้องพักแบบพูไซต์บังกะโลห้องพูไซต์บังกะโลทุกหลังตั้งอยู่ใกล้สระว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับเด็กๆ

ปาล์ม วิลล่า 2 ห้องนอน สำหรับ 4 ท่าน

ห้องพักแบบปาล์มวิลล่านี้ออกแบบมาเพื่อเหมาะสำหรับครอบครัวที่มาพักกับลูกๆที่โตแล้วและต้องการพักใกล้ๆกับห้องพักของพ่อแม่นั่นเอง โดยปกติห้องปาล์มวิลล่าหลังคู่นี้จะเป็นที่นิยมของ ลูกค้าคนไทยและครอบครัวชาวต่างชาติแถบอาเซี่ยน แต่เดี๋ยวนี้ครอบครัวชาวตะวันตกก็เริ่มที่จะสนใจห้องปาล์มวิลล่านี้ด้วยเช่นกัน ด้วยเพราะครอบครัวนั้นสามารถนั่งคุยกันและสนุกสนาน กันในครอบครัวได้เป็นอย่างดี วิวของปาล์มวิลล่านี้จะสามารถมองเห็นวิวสวนมะพร้าวเป็นส่วนใหญ่ ให้คุณได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามไม่แพ้กันกับห้องพักแบบหน้าหาดเลยทีเดียว

ราชาวดี รีสอร์ท 98/1 หมู่ 7, หาดบ้านกรูด, บางสะพาน, ประจวบคีรีขันต์, 77190 ประเทศไทย